Tung Tran
chuatacsua.com.vn
0966 621 000
http://chuatacsua.com.vn
Hotline: 0966 621 000

Các mẹ phải làm thế nào khi bị tắc tia sữa

Nhiều chị em khá lo lắng khi mình bị tắc tia sữa và không đủ sữa cho con bú.

Trẻ sau khi sinh được các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng sữa mẹ. Không gì tốt hơn sữa mẹ, vậy nên, nhiều chị em khá lo lắng khi mình bị tắc tia sữa và không đủ sữa cho con bú.

Những lúc nhìn thấy con khát sữa, nào có bà mẹ nào có thể chịu đựng nổi. Chính vì vậy mà bài viết này đã ra đời, nhằm chỉ cho chị em cách giải quyết hiệu quả. Đó là dịch vụ hỗ trợ điều trị tắc tia sữa tại nhà vô cùng hiệu nghiệm, đơn giản và nhanh chóng. Chuatacsua.com.vn đã giúp cho rất nhiều bà mẹ có được sữa trở lại.

 

Các phương pháp mà địa chỉ này cung cấp đó là:Các mẹ phải làm thế nào khi bị tắc tia sữa

- Vật lý trị liệu bằng máy siêu tần

 - Chiếu tia làm tan cục cương

 - Máy hút thông sữa, đưa sữa ứ đọng ra ngoài

 - Sóng siêu âm đa tần số - An toàn cho sức khỏe

 - Dụng cụ kích sữa , gẩy tia, tạo nhiều tia sữa, kích thích tuyến sữa phát triển

 - Kích sữa - Hoàn toàn bằng máy: không bóp , không nặn , không đau, công nghệ mới nhất của Parkway ( Singapore ). Làm giãn lở các chân tuyến sữa, làm cho lượng sữa ngày một gia tăng đáng kể và chảy ra tự do.

 

Chị Hòa (25 tuổi) chia sẻ khi bị tắc tia sữa:

“Mình mới sinh bé được 5 tháng. Nhìn bé hồng hào, bụ bẫm thế này, ít người biết được rằng bé đã phải xin sữa của người khác cả tháng trời vì mẹ bị tắc tia sữa. Nhìn con cứ cố ngậm mà không mẹ lại không có giọt sữa nào cảm giác đau vô cùng. May sao, tôi được biết đến địa chỉ chữa tắc tia sữa tại nhà. Không cần phải đi đâu xa, tôi cũng có thể lấy lại được sữa cho con. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, máy móc, thiết bị hàng đầu, nên tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nơi đây. Các mẹ nào cũng đang gặp phải tình trạng như tôi thì  hãy ngay lập tức liên hệ với Chuatacsua.com.vn. Đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.”

Không chỉ có chị Hòa, mà còn rất nhiều bà mẹ khác cũng có nhu cầu hỗ trợ điều trị tắc tia sữa. Hãy chọn cho mình một phương pháp tốt nhất để sớm lấy lại nguồn sữa quý giá cho thiên thần nhỏ của mình, bạn nhé!

* Lưu ý: Tác dụng điều trị phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người, liên hệ để được tư vấn

AdministratorTRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ TẮC SỮA PHƯƠNG MAI
Cơ sở 1: 45 Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 27/115 Cầu Giấy, Q Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0466 874 699 - Mobile: 0966 621 000
Website: chuatacsua.com.vn

 

 

 

máy đo huyết áp   máy xông mũi họng   máy triệt lông   grl triệt lông  
thiết bị nhà bếp   bếp từ nhập khẩu   hút mùi   bếp từ âm tủ   bếp điện từ   máy hút mùi   lò nướng , lò vi sóng   lò nướng âm tủ