Tung Tran
chuatacsua.com.vn
0966 621 000
http://chuatacsua.com.vn
Hotline: 0966 621 000

Cách thông tắc tia sữa bằng lá đinh lăng

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề thông tắc tia sữa sau sinh. Tại sao không thử áp dụng với một loại lá gần gũi và dễ tìm này.

Mẹ thiên nhiên luôn rất kì diệu vì đã đem đến cho chúng ta một loài cây vừa có thể làm cảnh, vừa có công dụng điều trị một vài triệu chứng thường gặp ở phụ nữ sau sinh. Không để bạn phải chờ lâu, hãy cùng xem bài viết nói về cách thông tia sữa vô cùng hiệu quả bằn lá đinh lăng.

Lá đinh lăng là gì?

Cách thông tia sữa bằng lá đinh lăng

Trước khi đi vào cách thông tia sữa, thì hãy tìm hiểu xem lá cây đinh lăng là gì.

Đinh lăng được biết đến là loài cây gỗ nhỏ, có chiều cao từ 0,8 – 1,5m. Lá của loài cây này khá đặc biệt khi là lá kép, 3 lần xẻ lông chim, dài từ  20-40cm. Khi vò, lá có mùi thơm.

Không chỉ lá có những thành phần tốt cho sức khỏe mà cả thân, rễ cũng chứa nhiều loại axit amin không thể thay thế được. Chính vì vậy, mà loại cây này có công dụng xua tan mệt mỏi và làm tăng sức dẻo dai của cơ thể. Đặc biệt hơn, đây là loại cây nên có trong nhà với các sản phụ cần bồi bổ và phục hồi sau sinh.  

Thông tia sữa bằng lá đinh lăng

Cách thông tia sữa bằng lá đinh lăng

Chị em sau sinh một thời gian sẽ có thể sẽ gặp phải các dấu hiệu một bên bầu vú căng to, có cục u ở bên trong, cơ thể đau nhức, nóng và cả sốt. Nếu như vậy, thì chắc chắn một điều rằng bạn đang bị tắc tia sữa. Có nghĩa là sữa vẫn chảy nhưng lại bị ứ nghẹn và không ra mặc dù bé đang bú.

Với cách thông tia sữa bằng lá đinh lăng, các mẹ cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau: Rễ đinh lăng 40g, một ấm để sắc thuốc, gừng  tươi 3 lát, nước 250ml.

 

Sau khi có tất cả các nguyên liệu trên, bạn cho lá đinh lăng và gừng vào ấm sắc, đổ nước sấp sấp và cho lên bếp sắc. Với thuốc thu được, bạn đem chia làm 2 lần uống trong ngày. Nên nhớ, sẽ tốt hơn khi uống nóng. Chỉ cần kiên trì uống, 1-2 ngày sau các mẹ sẽ thấy ngay hiệu quả.

Nhiều mẹ khi xem đến đây thường lo sợ rằng lá đinh lăng khó uống. Nhưng hãy yên tâm vì cách thông tia sữa này được xem là khá đơn giản để thực hiện và vô cùng dễ uống. Không chỉ có tác dụng khiến sữa về nhanh chóng mà lá đinh lăng còn giúp cho sữa mẹ thơm hơn, kích thích các bé hơn.

Ngoài cách thông tia sữa trên, thì bạn cũng có thể lựa địa điểm chữa tắc tia sữa Phương Mai.  

 Lưu ý: Tác dụng điều trị phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người, liên hệ để được tư vấn

AdministratorTRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ TẮC SỮA PHƯƠNG MAI
Cơ sở 1: 45 Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 27/115 Cầu Giấy, Q Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0466 874 699 - Mobile: 0966 621 000
Website: chuatacsua.com.vn

 

 

 

máy đo huyết áp   máy xông mũi họng   máy triệt lông   grl triệt lông  
thiết bị nhà bếp   bếp từ nhập khẩu   hút mùi   bếp từ âm tủ   bếp điện từ   máy hút mùi   lò nướng , lò vi sóng   lò nướng âm tủ