Tung Tran
chuatacsua.com.vn
0966 621 000
http://chuatacsua.com.vn
Hotline: 0966 621 000

Chữa tắc tia sữa hiệu quả

Chữa tắc tia sữa bằng phương pháp dân dan có nhiều cách như đắp lá mít, lá bồ công anh, đắp men rượu, day bóp bằng tay.

Khi bạn đã sử dụng những phương pháp dân gian để chữa tắc tia sữa như: đắp lá mít, lá bồ công anh, đắp men rượu, day bóp bằng tay, chườm nước nóng hoặc lăn cơm nếp…nhưng kết quả là tia sữa vẫn tắc, bầu ngực vẫn ngày càng sưng phồng lên thậm chí là tấy đỏ đau nhức, sữa không ra được để cho con bú. Khi đó hãy tìm một nơi để uy tín để điều trị tắc tia sữa.

Nhưng bạn còn phân vân chữa tắc tia sữa bằng phương pháp nào và chữa tắc tia sữa ở đâu thì hiệu quả?

Hậu quả nếu chữa trị tắc tia sữa không kịp thời

Nếu không điều trị kịp thời và đúng phương pháp người mẹ có thể bị viêm tuyến vú, áp-xe tuyến vú, lâu dần trở thành các dải xơ hóa hay u xơ tuyến vú. Ngoài ra, tắc tia sữa còn làm cho quá trình tạo sữa bị ảnh hưởng, dần dần người mẹ sẽ mất sữa, phải nuôi trẻ bằng sữa ngoài. Vậy chữa trị bằng phương pháp nào?

Chữa tắc tia sữa hiệu quả

Phương pháp chữa tia tắc sữa hiệu quả

Phương pháp

- Vật lý trị liệu bằng máy siêu tần

- Chiếu tia hồng ngoại bước sóng ngắn làm nóng, tan ngay cả chỗ ống dẫn sữa bị tắc nằm sâu.

- Sử dụng máy thông tia chạy giãn nở toàn bộ tuyến sữa để đưa sữa tắc ra ngoài và tránh hiện tượng tái phát

Chữa tắc tia sữa hiệu quả

- Sử dụng kem chuyên dụng chống đau rát đầu ti, chống nứt cổ gà giúp bé bú được luôn mà không làm mẹ đau đớn.Vì vùng bị tắc giảm đau và giảm sưng, mô tuyến vú mềm và kích thích sự phóng sữa ra ngoài. Sau khi điều trị, tia sữa hết tắc nên việc cho bé bú hay hút sữa rất dễ dàng.

Điểm nổi bật

- Điều trị tắc tia sữa bằng các phương pháp này sẽ có hiệu quả ngay, thời gian điều trị chỉ khoảng từ 1 đến 2 buổi, không cần phải làm nhiều lần.

- Máy chụp cả bầu ngực hút giãn nở đường ống tuyến sữa, khi đó lượng sữa viêm tắc dễ dàng thoát ra ngoài mà không phải nắn bóp vú gây đau đớn

- Xử lý được những trường hợp tắc sữa khó chữa mà các biện pháp dân gian như: đắp lá, cao, men rượu…không chữa được.

Chữa tắc tia sữa ở đâu thì hiệu quả?

Khi đã biết rõ mình bị Tắc tia sữa nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết được là nên chữa trị ở đâu là hiệu quả nhất. Vậy chữa tắc sữa ở đâu thì hiệu quả?

Nếu các mẹ chưa tìm kiếm được cho mình một nơi chữa trị hợp lý, đáng tin cậy thì vì sao không thử sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của chúng tôi.

Chúng tôi!!! Với phương châm luôn lắng nghe và chia sẻ cùng người bệnh cả về tinh thần và vật chất. Vì thế chúng tôi có tổng hợp một số phương pháp phòng chống điều trị bệnh TẮC TIA SỮA tiên tiến nhất. Đến muộn có thể sẽ dẫn đến HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG như bị áp xe vú, hội chứng MMA, viêm vú,... Vì vậy các bạn hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn trược tiếp.

Qua bài viết trên chúng tôi muốn chia sẽ cho các mẹ nhận thấy được hậu quả của tắc tia sữa nếu chữa trị không kịp thời. Đồng thời thì chia sẻ cho các bạn một số phương pháp chữa trị tắc tia sữa tiên tiến hiện nay. 

* Lưu ý: Tác dụng điều trị phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người, liên hệ để được tư vấn

AdministratorTRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ TẮC SỮA PHƯƠNG MAI
Cơ sở 1: 45 Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 27/115 Cầu Giấy, Q Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0466 874 699 - Mobile: 0966 621 000
Website: chuatacsua.com.vn

 

 

 

máy đo huyết áp   máy xông mũi họng   máy triệt lông   grl triệt lông  
thiết bị nhà bếp   bếp từ nhập khẩu   hút mùi   bếp từ âm tủ   bếp điện từ   máy hút mùi   lò nướng , lò vi sóng   lò nướng âm tủ