Tung Tran
chuatacsua.com.vn
0966 621 000
http://chuatacsua.com.vn
Hotline: 0966 621 000

Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà hiện đại, uy tín,chất lượng

Trung tâm chữa tắc tia sữa Phương Mai nhận điều trị tắc tia sữa tại nhà cho các bà mẹ bị tắc sữa sau sinh.

Bệnh viên tắc tia sữa hiện nay khá nhiều ở các mẹ mới sinh con xong . Bệnh được bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân và khi bạn Thông tắc tia sữa tại nhà sớm trước 48 giờ sẽ làm giảm tình trạng tắc tia sữa và hạn chế hậu quả do tắc kéo dài. Do đó phải nhanh chóng tìm cách làm tan sữa đã đông kết, khơi thông dòng chảy tự nhiên của sữa và hạn chế việc tạo lập thêm những vị trí tắc mới.

Dấu hiệu nhận biết hiện tượng tắc tia sữa sau khi sinh

Các mẹ lưu ý những dấu hiệu cơ bản của hiện tượng tắc tia sữa sau khi sinh sau đây để có thể sớm xử lý, tránh hậu quả nặng nề cho cả mẹ và con nhé:

– Bầu vú căng to hơn so với bình thường, con bú bình thường, sữa vẫn ra mà vú vẫn to hơn. Càng lúc càng to lên, có hiện tượng hơi đau bên trong. Đó là những biểu hiện đầu tiên của hiện tượng tắc tia sữa sau khi sinh mà bạn nên nhận biết để can thiệp kịp thời bằng cách khai thông ống dẫn sữa.

Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà hiện đại, uy tín,chất lượng

Hình 1. Dấu hiệu tắc tia sữa

– Có cảm giác sốt, sưng to ở bên trong bầu vú, có u cục cứng, bầu vú căng, nóng đỏ, chạm vào là thấy đau, sữa không ra hoặc ra ít. Khi trẻ bú, có cảm giác sữa về nhiều nhưng không chảy ra mà chỉ nhỏ giọt.

Bị tắc tia sữa gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ và sức khỏe của mẹ. Vì vậy cho nên bệnh cần điều trị càng sớm càng tốt, ngay từ khi mới cảm thấy có manh nha của tắc tia sữa.

Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà

- Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà của chúng tôi chuyên chữa với các triệu chứng như: Tắc tia sữa, ít tia sữa, cương sữa, ít sữa, tắc sữa, sữa không về, chậm về, bầu ngực cương nhưng không ra sữa.

- Sau khi chữa với phương pháp của chúng tôi chỉ cần một lần sẽ thông tia sữa, con bú được ngay.

Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà hiện đại, uy tín,chất lượng

Hình 2. Chỉ cần một lần sẽ thông tia sữa, con bú được ngay

- Bằng phương pháp kích thích hoàn toàn bằng máy, không đau, không cần uống thuốc, không châm cứu, không chọc kim và không ảnh hưởng đến sức khoẻ mà  ngày càng nhiều sữa.

- Làm mềm các vị trí cương sữa, giúp thông tia sữa một cách triệt để.

- Sử dụng kem chuyên dụng chống đau rát đầu ti, chống nứt cổ gà giúp bé bú được luôn mà không làm mẹ đau đớn.

Các mẹ sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng, thoái mái. Giờ đây tắc tia sữa không còn là nỗi đau đớn, lo lắng ám ảnh trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Phương pháp trị liệu

Vật lý trị liệu bằng máy siêu tần

Chiếu tia hồng ngoại bước sóng ngắn làm nóng, tan nhanh sữa đông kết, lỏng độ đặc quánh của sữa, giãn nở ngay cả chỗ ống dẫn sữa bị tắc nằm sâu. Do đó tuyến sữa được khai thông nhanh chóng.

Sử dụng dụng cụ kích sữa, gẩy tia, tạo nhiều tia .

Kích thích bằng máy móc hiện đại,chiếu tia tan những phần sữa tắc sau đó hút bằng máy  không đau, không sưng, không chảy máu và đặc biệt không chọc kim .

Sử dụng máy hiện đại chống đau rát đầu ti, chống nứt cổ gà giúp bé bú được ngay mà không làm mẹ đau đớn.

Máy chuyên dụng hút đưa sữa ứ đọng ra ngoài .

Vùng bị tắc giảm đau và giảm sưng, mô tuyến vú mềm và kích thích sự phóng sữa ra ngoài. Sau khi điều trị, tia sữa hết tắc nên việc cho bé bú hay hút sữa rất dễ dàng.

Cam kết của chúng tôi

- Máy móc hiện đại, 100% nhập khẩu từ nước uy tín

- Thông tia sữa sau một lần điều trị duy nhất ( đối với các mẹ bị rất nặng và đầu ti bị ngắn, thụt, nứt cổ gà… điều trị không quá 2 lần)

- Hoàn toàn không đau

- Điều trị hoàn toàn bằng máy móc thiết bị hiện đại, không đau, không sưng, không chảy máu, không tiêm truyền, không gây bất kỳ tác dụng phụ

- Thời gian điều trị ngắn, bé bú được ngay, hiệu quả ngay sau khi kết thúc.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, trách nhiệm.

Với phương châm luôn lắng nghe và chia sẻ cùng người bệnh cả về tinh thần và vật chất. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến những quý khách hàng những phương pháp chữa trị tại nhà hiện đại, uy tín,chất lượng hiện nay.

* Lưu ý: Tác dụng điều trị phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người, liên hệ để được tư vấn

AdministratorTRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ TẮC SỮA PHƯƠNG MAI
Cơ sở 1: 45 Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 27/115 Cầu Giấy, Q Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0466 874 699 - Mobile: 0966 621 000
Website: chuatacsua.com.vn

 

 

 

máy đo huyết áp   máy xông mũi họng   máy triệt lông   grl triệt lông  
thiết bị nhà bếp   bếp từ nhập khẩu   hút mùi   bếp từ âm tủ   bếp điện từ   máy hút mùi   lò nướng , lò vi sóng   lò nướng âm tủ