Tung Tran
chuatacsua.com.vn
0966 621 000
http://chuatacsua.com.vn
Hotline: 0966 621 000

Nắm biểu hiện của tắc tia sữa để kịp thời điều trị

Nhiều mẹ vì quá chủ quan, nên không nhận ra sớm mình bị tắc tia sữa mà chứ nghĩ rằng mình không có sữa.

Chính vì vậy, hãy nắm những biểu hiện của tắc tia sữa dưới đây để không phải rơi vào tình trạng trên.

Tắc tia sữa là tình trạng sữa bị ứ đọng tạo thành dạng viên, cục và không thể thoát ra ngoài được gây nên đau nhức đầu vú. Nghiêm trọng hơn, bé dù bú mẹ nhưng lại không có sữa. Nếu lâu ngày, mẹ sẽ bị sốt, mệt mỏi, còn con sẽ phải chịu cảnh uống sữa ngoài khi còn rất bé.

Nào có bà mẹ nào chịu được cảnh con phải uống sữa ngoài, đúng không nào. Vậy nên, hãy nắm những biểu hiện của tắc tia sữa để chữa trị kịp thời.

Biểu hiện của tắc tia sữa

Nắm biểu hiện của tắc tia sữa để kịp thời điều trị

Tắc tia sữa có biển hiểu khá tự nhiên, diễn ra tương đối nhanh và rõ rệt. Các mẹ có thể ngày hôm nay bình thường, nhưng chỉ sau khi ngủ dậy đã thấy toàn thân vô cùng mệt mỏi, uể oải, cảm giác như bị sốt, ớn lạnh. Có nhiều trường hợp còn thấy buồn nôn, đau đầu.  

Tuy nhiên, biểu hiện rõ ràng nhất chính là đầu vú căng, cảm thấy đau nhẹ. Nặng hơn, các mẹ sẽ thấy đầu vú căng to, đau dữ dội. Sau đó là tình trạng không ra sữa khi con bú hoặc nặn. Ngoài ra, khi sờ vào, các mẹ cũng có thể sờ thấy những khối tròn nhiều kích thước ở bầu vú.

Điều trị tắc tia sữa

Hiện nay có khá nhiều các cách chữa tắc tia sữa, từ tây y, đông y…Nhưng mỗi người phù hợp với một loại thuốc điều trị khác nhau.

Nắm biểu hiện của tắc tia sữa để kịp thời điều trị

Còn nếu như bạn muốn lựa chọn một cách làm hết tắc tia sữa nhanh chóng, hiệu quả và an toàn thì đó chỉ có thể là chữa tắc tia sữa Phương Mai.

Ngay sau khi nhận thấy mình có những biểu hiện của tắc tia sữa các chị em cần phải nhanh chóng liên hệ với đội ngũ chữa tắc tia sữa Phương Mai để được điều trị. Đội ngũ của Phương Mai với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các mẹ lấy lại được nguồn sữa nhanh chóng. 

Liên hệ: 0966 621 000 để được tư vấn cụ thể nhất.

* Lưu ý: Tác dụng điều trị phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người, liên hệ để được tư vấn.

AdministratorTRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ TẮC SỮA PHƯƠNG MAI
Cơ sở 1: 45 Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 27/115 Cầu Giấy, Q Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0466 874 699 - Mobile: 0966 621 000
Website: chuatacsua.com.vn

 

 

 

máy đo huyết áp   máy xông mũi họng   máy triệt lông   grl triệt lông  
thiết bị nhà bếp   bếp từ nhập khẩu   hút mùi   bếp từ âm tủ   bếp điện từ   máy hút mùi   lò nướng , lò vi sóng   lò nướng âm tủ